<h4 style="text-align: justify;">Đặc điểm nổi bật</h4>
<p align="justify">Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao nếu được xử lý thóc khi phơi sấy tốt. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, tuy nhiên có lượng tích trữ tinh bột lớn, tỷ lệ đường hóa khá cao nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến là chính.</p>
<div>Sản phẩm gạo Q5 hiện được nhiều khách hàng của công ty tín nhiệm sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như làm bún phở, bánh cuốn, mỳ sợi, sản xuất rượu bia và làm nguyên liệu thực phẩm bánh kẹo ....</div>
<div> </div>
Đặc điểm nổi bật
Hạt gạo Q5 sau khi được tách trấu, chà bóng và bắn màu sẽ có màu trắng đục, tỷ lệ hạt nguyên khá cao nếu được xử lý thóc khi phơi sấy tốt. Hình dạng gạo ngắn tròn tương tự với dòng japonical, mặt gạo lốm đốm bạc bụng. Cơm xốp và hơi khô, tuy nhiên có lượng tích trữ tinh bột lớn, tỷ lệ đường hóa khá cao nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến là chính.
Sản phẩm gạo Q5 hiện được nhiều khách hàng của công ty tín nhiệm sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như làm bún phở, bánh cuốn, mỳ sợi, sản xuất rượu bia và làm nguyên liệu thực phẩm bánh kẹo ....
|