<h4 style="text-align: justify;">Chỉ tiêu chất lượng</h4>
<div style="text-align: justify;">Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.</div>
<div style="text-align: justify;">Tỉ Lệ Tấm: 5%</div>
<div style="text-align: justify;">Độ ẩm: < 15%</div>
<div style="text-align: justify;">Đóng gói: 5kg, 10kg, 25kg, 50kg</div>
<h4 style="text-align: justify;">Đặc tính</h4>
<div style="text-align: justify;">+ Hương vị tự nhiên</div>
<div style="text-align: justify;">+ Ngọt cơm, dẻo cơm</div>
<h4 style="text-align: justify;">Thành phần</h4>
<div style="text-align: justify;">- Năng lượng (360 kcal / 100g)</div>
<div style="text-align: justify;">- Chất xơ thực phẩm 1.2 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Chất béo 0.66 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Protein 7.04 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Nước 11.62 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Cácbon hyđrát 78 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Đường 0.12 g</div>
<div style="text-align: justify;">- Canxi 26 mg (3%)</div>
<div style="text-align: justify;">- Sắt 0.80 mg (6%)</div>
<div style="text-align: justify;">- Magiê 25 mg (7%)</div>
<h4 style="text-align: justify;">Hướng dẫn bảo quản gạo</h4>
<div style="text-align: justify;">+ Để nơi khô ráo và thoáng mát</div>
<div style="text-align: justify;">+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.</div>
<div style="text-align: justify;"> </div>
Chỉ tiêu chất lượng
Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
Tỉ Lệ Tấm: 5%
Độ ẩm: < 15%
Đóng gói: 5kg, 10kg, 25kg, 50kg
Đặc tính
+ Hương vị tự nhiên
+ Ngọt cơm, dẻo cơm
Thành phần
- Năng lượng (360 kcal / 100g) - Chất xơ thực phẩm 1.2 g
- Chất béo 0.66 g
- Protein 7.04 g
- Nước 11.62 g
- Cácbon hyđrát 78 g
- Đường 0.12 g
- Canxi 26 mg (3%)
- Sắt 0.80 mg (6%)
- Magiê 25 mg (7%)
Hướng dẫn bảo quản gạo
+ Để nơi khô ráo và thoáng mát
+ Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.Tiêu chuẩn: Xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn.
|