Gạo dẻo 64
Cơ bản
Tóm tắt
Nội dung
12/03/2020Hiện với tất cả
Thuộc mục:
Ảnh tiêu đề:
HiệnHiện Giá TT: 15000 - Giá bán: 15000
Tên:
Gạo dẻo 64
Thẻ Keywords (67 ký tự):
Gạo dẻo 64
Thẻ Description (160 ký tự):
Gạo dẻo 64
Thiết lập:Duyệt: Duyệt - Loại tin: Mới - ---Chia sẻ---
Url nguồn:
Tóm tắt (Chỉ viết ngắn gọn ko viết dài quá)

<p><font color="#2F4F4F"><font size="5"><b>15.000 đ/kg</b></font></font></p>
<p>Gạo Dẻo 64 c&oacute; đặc t&iacute;nh n&ocirc;ng học t&ugrave;y thuộc thời vụ rất r&otilde; rệt, v&igrave; vậy c&ocirc;ng ty khuyến nghị qu&yacute; kh&aacute;ch h&agrave;ng n&ecirc;n lựa chọn thời điểm đặt h&agrave;ng v&agrave;o vụ Đ&ocirc;ng Xu&acirc;n th&igrave; sẽ cho chất lượng th&oacute;c gạo ngon, dẻo mềm v&agrave; hạt gạo khi xay x&aacute;t chế biến sẽ đẹp, rộng mặt hơn.</p>
webID: 80C57
<h4 style="text-align: justify;">Đặc t&iacute;nh sản phẩm</h4>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo lứt 78,96%</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo trắng 68,34%</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo nguy&ecirc;n 50,92%.</div>
<div style="text-align: justify;">- Chiều d&agrave;i&nbsp; hạt l&agrave; 7.10mm.</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ d&agrave;i/rộng l&agrave; 3.40.</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ bạc bụng 39,90% ( so với cấp 1) .</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ trở hồ bi&ecirc;n động từ cấp 3 đến cấp 5.</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ bền gel 58-60 mm</div>
<div style="text-align: justify;">- H&agrave;m lượng amylose đạt 21-23%.</div>
<div style="text-align: justify;">- H&agrave;m lượng protein l&agrave; 8,2%</div>

Đặc tính sản phẩm

- Tỷ lệ gạo lứt 78,96%
- Tỷ lệ gạo trắng 68,34%
- Tỷ lệ gạo nguyên 50,92%.
- Chiều dài  hạt là 7.10mm.
- Tỷ lệ dài/rộng là 3.40.
- Độ bạc bụng 39,90% ( so với cấp 1) .
- Độ trở hồ biên động từ cấp 3 đến cấp 5.
- Độ bền gel 58-60 mm
- Hàm lượng amylose đạt 21-23%.
- Hàm lượng protein là 8,2%

File Attachment Icon
gao-deo-64.jpg