<h4 style="text-align: justify;">Đặc tính sản phẩm</h4>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo lứt 78,96%</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo trắng 68,34%</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ gạo nguyên 50,92%.</div>
<div style="text-align: justify;">- Chiều dài hạt là 7.10mm.</div>
<div style="text-align: justify;">- Tỷ lệ dài/rộng là 3.40.</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ bạc bụng 39,90% ( so với cấp 1) .</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ trở hồ biên động từ cấp 3 đến cấp 5.</div>
<div style="text-align: justify;">- Độ bền gel 58-60 mm</div>
<div style="text-align: justify;">- Hàm lượng amylose đạt 21-23%.</div>
<div style="text-align: justify;">- Hàm lượng protein là 8,2%</div>
Đặc tính sản phẩm
- Tỷ lệ gạo lứt 78,96%
- Tỷ lệ gạo trắng 68,34%
- Tỷ lệ gạo nguyên 50,92%.
- Chiều dài hạt là 7.10mm.
- Tỷ lệ dài/rộng là 3.40.
- Độ bạc bụng 39,90% ( so với cấp 1) .
- Độ trở hồ biên động từ cấp 3 đến cấp 5.
- Độ bền gel 58-60 mm
- Hàm lượng amylose đạt 21-23%.
- Hàm lượng protein là 8,2%
|